Big Doors

 

The Liftslide Door & Windows

Cửa & Cửa Sổ Lùa Weiland có thể được lắp đặt trong hầu hết tất cả các kết cấu nhà, mang đến những kiến trúc độc đáo và sáng tạo. Cửa có thể được trượt thẳng, trượt cong hoặc trượt vào một góc.

Các loại Cửa & Cửa Sổ Lùa

 

Straight
Cửa & Cửa Sổ Lùa Ngang

Các tấm kính trượt ngang khi mở.

Curved
Cửa & Cửa Sổ Lùa Theo Góc Cong

Cửa cong Weiland là kịch tính và mang tính biểu tượng. Với các tấm kính cong trượt theo một đường cong.

 

 

Corner
Cửa & Cửa Sổ Lùa Vào Góc

Cửa & Cửa Sổ Trượt Vào Góc tạo ra các không gian mở cực kỳ lớn và liền mạch cho kiến trúc của bạn.

Pocket
Pocket

Cửa & Cửa Sổ Lùa với nhiều khả năng mở khác nhau phù hợp với hầu hết các kiến trúc mở phức tạp của ngôi nhà bạn.

 

Phụ Kiện

Phụ kiện cửa cửa chúng tôi sử dụng được thiết kế với độ tin cậy, độ bền cao và hoạt động trơn tru trong mọi môi trường. Weiland hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp châu Âu, một số có lịch sử hơn 100 năm, để cung cấp các thành phần tốt nhất hiện có. Được hỗ trợ bởi thử nghiệm nghiêm ngặt và trải nghiệm với các ứng dụng tùy chỉnh, các lựa chọn phụ kiện của chúng tôi mang đến cho cửa ra vào và cửa sổ Weiland cảm giác sang trọng và hoạt động dễ dàng.

 

Thời Gian Sử Dụng

Phụ kiện tùy chỉnh của chúng tôi điều khiển cửa bằng cách gắn các bánh xe và cho phép nó lăn trơn tru dọc theo đường ray. Bằng cách này, không có ma sát gây ra bởi sự kéo và trượt lúc hoạt động như các cửa trượt thông thường. Và không giống như các thanh trượt thông thường, các tấm kính chỉ nằm trên các bánh xe khi chúng được di chuyển, do đó các bánh xe vẫn giữ được hình dạng tuyệt vời trong một thời gian dài.

Tiện lợi

Phụ kiện của chúng tôi giúp dễ dàng di chuyển các tấm kính có trọng lượng lên tới 400 kg. Chúng tôi tạo ra các cánh cửa cho các lỗ mở ngoạn mục lên đến 4.8 m chiều cao và 18 m chiều rộng, với số lượng kết cấu và kích thước gần như vô hạn.

Phụ Kiện Linh Hoạt

Tay cầm có thể tháo rời cho phép thiết kế các tấm kính có thể được xếp chồng lên nhau. Weiland cũng cung cấp một tay cầm bằng đồng thau rắn.

 

Bảo Vệ An Toàn

Hệ thống khóa đa điểm của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ cửa ở vị trí khóa và đáp ứng tiêu chuẩn ASTM F 588. Có nhiều điểm khóa giúp tăng tính bảo vệ so với khóa cửa tiêu chuẩn chỉ có một điểm tiếp xúc.

Phụ Kiện

Với bên ngoài là tiêu chuẩn thép không gỉ và sơn để phù hợp với màu của ngôi nhà.

 

Tùy Chọn Vật Liệu & Kính

Lựa Chọn Vật Liệu

 

Aluminum & Wood
Nhôm & Gỗ

 

Thiết kế với một khung nhôm mạnh mẽ với gỗ bên trong. Bảo trì thấp kết hợp với vẻ đẹp và đặc tính của gỗ ở bên trong. Chiều cao tối đa cửa là 4.2 m.

All Aluminum
Nhôm

 

Cửa của chúng tôi được làm bằng nhôm 6063, một hợp kim mạnh hơn và cứng hơn so với lớp nhôm mỏng khác. Độ cao của cửa lên đến 3.6 m, và mạnh mẽ và ổn định hơn so với cửa gỗ tiêu chuẩn.

All Wood
Gỗ

 

Được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên với độ cao của cửa lên đến 3.6 m

 

Màu Sắc

 

Aluminum Finish
Màu Hoàn Thiện Của Nhôm

 

Phụ kiện được hoàn thiện với Kynar 500. Kynar 500 cung cấp khả năng giữ màu vượt trội và khả năng chống chịu thời tiết do công thức được thử nghiệm theo thời gian có chứa tỷ lệ nhựa cao. Sơn tĩnh điện và anodizing cũng có sẵn.
Finest Wood
Màu Hoàn Thiện Của Gỗ

 

Weiland sử dụng các loại gỗ chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường, cho phép khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với bất kỳ kiến trúc nào. Đối với các dự án đặc biệt, khách hàng cũng có thể chọn bất kỳ loài gỗ có sẵn.

Color Matching
Lựa Chọn Màu Sắc

 

Chọn từ lựa chọn 50 màu ngoại thất của chúng tôi hoặc để chúng tôi tùy chỉnh một màu phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ hoàn thiện với bất kỳ màu sắc nào mà bạn yêu cầu. Để phù hợp với màu tùy chỉnh, chỉ cần gửi cho chúng tôi một mẫu màu (một số màu tùy chỉnh hoặc kim loại có thể có giá cao hơn hoặc có thời gian dài hơn).

 

Lựa Chọn Kính

 

Specialty Glass
Kính Đặc Biệt

 

Kính đóng một vai trò quan trọng trong vẻ đẹp và hiệu suất của cửa hoặc cửa sổ. Chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt kính của chúng tôi để đảm bảo rằng phù hợp với mong đợi chất lượng và đáp ứng các yêu cầu năng lượng cần thiết.

Countless Options
Vô Số Lựa Chọn

 

Các tùy chọn bao gồm các loại kính cách nhiệt với kính cường lực và các lớp phủ khác nhau để tối ưu hóa hiệu quả năng lượng bao gồm nhiều lớp, màu sắc và các tùy chọn khác. Giúp giảm thiểu sự phai màu của đồ nội thất có thể gây ra bởi các tia UV có hại.

High Performance
Hiệu Suất Cao

 

Kính Weiland được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, bao gồm nhiệt độ sa mạc khắc nghiệt và khu nghỉ mát trượt tuyết lạnh lẽo, chúng tôi làm việc với một loạt các nhà cung cấp và nhà sản xuất thủy tinh để cung cấp kính hiệu suất cao nhất.

 

Chi Tiết

Đường Ray

Vào năm 1980, Weiland đã thiết kế một đường ray dày chỉ 4.36 mm trên sàn hoàn thiện. Nó đã thay đổi hình dạng của lịch sử cửa trượt bằng cách tạo ra một sự chuyển tiếp đẹp mắt giữa trong nhà và ngoài trời. Kể từ đó, Weiland là nguồn cho các thiết kế theo dõi tiến bộ có hiệu suất và chất lượng tuyệt vời, cài đặt dễ dàng hơn và khả năng chống chịu thời tiết tốt hơn.

 

Elegantly Simple
Đơn Giản Thanh Lịch

 

Các đường ray của chúng tôi được làm bằng nhôm cứng, anot hóa và đã chịu được thử thách của thời gian trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Các hệ thống thoát nước tiêu chuẩn và được cấp bằng sáng chế của Weiland đã được kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu suất của AAMA, khiến chúng đáng tin cậy và an toàn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Withstanding The Test Of Time
Chịu Được Thử Thách Của Thời Gian

 

Đường ray chúng tôi tích hợp với ý tưởng thiết kế của bạn. Tạo ra sự chuyển tiếp liền mạch từ trong ra ngoài, không gặp trở ngại nào.

Strong Materials
Vật Liệu Chất Lượng

 

Chúng tôi không sử dụng thép không gỉ mỏng và mềm trên đường ray vì chúng dễ dàng bị móp méo, hư hỏng. Ngay cả các tấm kính lớn nhất của chúng tôi sẽ tiếp tục lướt nhẹ trong nhiều năm tới.

 

Thoát Nước

Khả năng tạo ra các cửa mở rộng với các rãnh trượt được đánh giá hiệu suất đòi hỏi phải đáp ứng một số dung sai sàn nhất định. Để thực hiện điều này, chúng tôi đã thiết kế các rãnh thoát nước bằng một điểm đánh dấu tích hợp để đảm bảo sàn hoàn thiện có bề mặt nhẵn (bao gồm các đường vữa và sàn) được lắp đặt ở chính xác bên dưới và dọc theo toàn bộ chiều dài. Weiland đã phát triển hai hệ thống theo dõi xả nước được thử nghiệm, bao gồm cả hệ thống thoát nước đầy đủ được cấp bằng sáng chế.

 

Đường Ray Xả Nước Ngang

 

Đường ray xả nước tiêu chuẩn Weiland đã được thử nghiệm như một phần của hệ thống và được chứng nhận theo giao thức thử nghiệm AAMA / WDMA / CSA 101 / 1.S.2 / A440 cho vận hành, chống rò rỉ không khí, chống thấm nước , độ lệch tải đồng đều, cấu trúc tải đồng đều và lực cản nhập.

Theo Dõi Thoát Nước

 

Weiland đã đáp ứng các yêu cầu Xếp hạng Bão của Florida và Hallmark.

Cookies giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi. Với việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn cho phép chúng tôi sử dụng cookie.
Ok