Andersen

Cửa & Cửa Sổ

 

Cửa Sổ & Cửa Ra Vào

Cho dù ước mơ của bạn lớn hay ngân sách của bạn nhỏ đến mức nào, thì Andersen vẫn có cửa sổ và cửa ra vào phù hợp với ngôi nhà của bạn.

 

our series ac 2 column our series aw 2 column
AC Logo 250 Andersen Logo 250

Không giới hạn khả năng sáng tạo của bạn

 

 

BIG DOORS

Xóa bỏ ranh giới

 

E-SERIES

Kiến trúc chính thống, hiệu suất cao

 

A-SERIES

Cung cấp sang trọng của chúng tôi dành riêng cho phong cách, hiệu suất và đổi mới

Các dòng sản phẩm cốt lõi của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn

để biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực.

 

400-SERIES

Hàng thủ công gỗ cổ điển

 

200-SERIES

Mang lại sự ấm áp từ gỗ

 

100-SERIES

Thay thế thông minh cho uPVC

 

a series video screenshot

 

Màu sắc tùy chỉnh, kích thước ấn tượng, hình dạng năng động, nhiều loại gỗ và hơn nữa. Mỗi cửa sổ và cửa ra vào của E-Series trở thành một cơ hội thiết kế, cho bạn tự do tùy chỉnh ngôi nhà mơ ước của mình.

 

 

Không Giới Hạn Khả Năng Sáng Tạo Của Bạn.

Màu sắc tùy chỉnh, kích thước ấn tượng, hình dạng năng động, nhiều loại gỗ và hơn nữa. Mỗi cửa sổ và cửa ra vào của E-Series trở thành một cơ hội thiết kế, cho bạn tự do tùy chỉnh ngôi nhà mơ ước của mình.

 

17420

 

MS1701 0010 AC Logos 514px A Series sized

Kiến Trúc Chính Thống, Hiệu Suất Cao.

Trước khi chúng tôi tạo ra A-Series, chúng tôi đã nghiên cứu cách các cửa sổ đóng góp cho phong cách kiến trúc. Kết quả là một loạt các cửa sổ và cửa ra vào được thiết kế cẩn thận với phong cách kiến trúc đích thực trong tâm trí. Mọi sash, mọi phần cứng và mọi phụ kiện đều dễ dàng phối hợp với nhau để cho phép bạn tạo kiểu cho ngôi nhà bạn đang theo đuổi.

 

 

Architectural Collection Logo BigDoors 514

Loại Bỏ Ranh Giới.

Thực sự xóa bỏ ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời với Big Doors của Andersen, một phần của bộ sưu tập kiến trúc của chúng tôi. Tạo không gian ngoạn mục để thư giãn, giải trí hoặc chỉ là. Bắt đầu bằng cách đóng khung quan điểm của bạn; Chụp nó trong vinh quang hoành tráng.

 

400 series 16823

 

400 series page

Hàng Thủ Công Gỗ Cổ Diển

Là dòng sản phẩm phổ biến với các sản phẩm lâu đời nhất của chúng tôi, 400 Series mang đến cho bạn sự kết hợp tốt nhất giữa hiệu suất và kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu của cửa sổ hoặc cửa ra vào. Với nhiều năm kỹ thuật và tay nghề để xây dựng, những cửa sổ này được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của bạn.

 

200 series 13105

 

200s series page

Mang Lại Sự Ấm Áp Từ Gỗ

Bằng cách chỉ tập trung vào các thiết kế và kích thước phổ biến nhất, 200 Series tạo ra sự cân bằng đúng đắn về sự đổi mới, thiết kế, hiệu quả và giá cả. Đó là một giá trị không thể so sánh trong một cửa sổ bằng gỗ

 

100 series 17322

 

100s series page

Thay Thế Thông Minh Cho uPVC

100 Series thân thiện với môi trường của chúng tôi được thiết kế bằng vật liệu composite Fibrex® cho, độ bền và hiệu quả năng lượng. Nó mạnh gấp đôi so với nhựa vinyl và cung cấp vẻ ngoài bảo trì thấp với các góc sạch sẽ cho một cái nhìn tinh tế.

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và làm thế nào để chọn đúng sản phẩm cho ngôi nhà của bạn tại địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Cookies giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi. Với việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn cho phép chúng tôi sử dụng cookie.
Ok