E-Series

Không Giới Hạn Khả Năng Sáng Tạo Của Bạn

 

E-Series

Cửa Sổ Push Out Awning

 

Awning Interior

Bên Trong

       

Cửa sổ Push Out Awning E-Series hoàn toàn có thể tùy chỉnh, được đặt hàng theo hầu hết mọi màu sắc, các loại gỗ nội thất. Với bề ngoài bằng nhôm hầu như không cần bảo trì, mang đến phong cách với thao tác đơn giản - chỉ cần kéo tay cầm khóa lên và đẩy cửa sổ ra.

  • Phong cách cũ với thao tác đơn giản - chỉ cần kéo tay cầm khóa lên và đẩy cửa sổ ra.
  • Bản lề bằng thép không gỉ cho phép cửa sổ mở tới 60°.
  • Lưới côn trùng phủ gỗ sáng tạo, bao gồm tùy chọn bản lề mở ra bên trong hoặc lưới có thể thu vào để có tầm nhìn không bị cản trở.
  • Kích thước tiêu chuẩn rộng đến 1220 mm và cao 1220 mm. Kích thước tùy chỉnh có sẵn.
       

Awning Exterior

Bên Ngoài

 Architectural Style Made Easy

Dễ Dàng Tạo Phong Cách Kiến Trúc

Được thiết kế để xác thực kiến trúc, đây là những cửa sổ và cửa ra vào hiệu quả nhất, tiết kiệm năng lượng nhất của chúng tôi.What's It Made Of?

Được làm bằng gì?

Lựa chọn các loại gỗ nội thất khác nhau, với bề ngoài bằng sợi thủy tinh và composite, chống phồng, phai hoặc ăn mòn, và chống nước.Energy-Saving Glass and Design

Thiết Kế Tiết Kiệm Năng Lượng

Chúng tôi có các tùy chọn để giúp bạn đáp ứng mức hiệu suất bạn cần. Các cửa sổ A-Series của Andersen®được công nhận là hiệu quả nhất của ENERGY STAR® vào năm 2019.

 

Cookies giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi. Với việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn cho phép chúng tôi sử dụng cookie.
Ok