Big Doors

 

Pivot Doors

Một cánh cửa xoay trên một hộp trục trong sàn chứ không phải là bản lề bên cửa truyền thống. Weiland cung cấp cửa xoay rộng tới 2.8 m và cao 4 m. Những cánh cửa này đã trở nên phổ biến trong vài năm qua bởi vì chúng lý tưởng cho các không gian lớn và kiến trúc mở độc đáo.

Cấu Hình Cửa

 

Single Pivot
Cửa Xoay Trục Đơn

Cửa trục đơn có thể được xây dựng để xoay vào, xoay ra hoặc cả hai. Cửa trục đơn của chúng tôi cung cấp một cái nhìn liền mạch, hợp lý và hoạt động trơn tru. Hơn nữa, các tấm cửa có thể được xây dựng rộng hơn nhiều với tổng diện tích hình vuông lớn hơn cửa có bản lề.

Double Pivot
Cửa Xoay Trục Đôi

Cửa xoay trục đôi của chúng tôi (hai cửa cạnh nhau) được xây dựng để xoay vào, ra, nhưng không phải cả hai. Cửa xoay đôi Weiland hoạt động như hai tấm cân bằng đẹp mắt gần như độc lập với khung của chúng, và là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà xây dựng hoặc chủ nhà đang tìm kiếm một kết nối trong nhà / ngoài trời lớn hơn, với một cái nhìn hiện đại, liền mạch.

 

Phụ Kiện

Phụ kiện cửa cửa chúng tôi sử dụng được thiết kế với độ tin cậy, độ bền cao và hoạt động trơn tru trong mọi môi trường. Weiland hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp châu Âu, một số có lịch sử hơn 100 năm, để cung cấp các thành phần tốt nhất hiện có. Được hỗ trợ bởi thử nghiệm nghiêm ngặt và trải nghiệm với các ứng dụng tùy chỉnh, các lựa chọn phụ kiện của chúng tôi mang đến cho cửa ra vào và cửa sổ Weiland cảm giác sang trọng và hoạt động dễ dàng.

 

Brass Verona
Brass Verona
Brushed Chrome Verona
Brushed Chrome Verona
Matte Black Verona
Matte Black Verona
Oil Rubbed Bronze Verona
Oil Rubbed Bronze Verona

 

Luxurious openings

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa mở sang trọng đang được chỉ định trong các thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu, hoặc muốn mở cửa xoay tiên tiến nhất, cửa xoay là lựa chọn đáng để xem xét.

Tùy Chỉnh

Vì cửa xoay Weiland có thể được xây dựng để mở vào trong, ra ngoài hoặc theo cả hai hướng, chủ nhà và nhà xây dựng có thể tạo giao diện tùy chỉnh cho bất kỳ dự án nào.

Hoạt Động Trơn Tru

Cửa trục Weiland hoạt động như một bảng cân bằng đẹp mắt dường như gần như độc lập với khung của nó. Cửa trục của chúng tôi hoạt động trơn tru, mặc dù chúng có thể được xây dựng lớn hơn và rộng hơn nhiều so với cửa dựa trên bản lề truyền thống.

 

Tùy Chọn Vật Liệu & Kính

Lựa Chọn Vật Liệu

 

Nhôm & Gỗ

 

Cửa trục bằng gỗ nhôm của chúng tôi có chiều cao tối đa là 4 m và có chiều rộng bảng tối đa là 1,5 m.

Nhôm

 

Cửa trục bằng gỗ nhôm của chúng tôi có chiều cao tối đa là 5 m và có chiều rộng bảng tối đa là 1,8 m.

Gỗ

 

Cửa trục bằng gỗ nhôm của chúng tôi có chiều cao tối đa là 3,6 m và có chiều rộng bảng tối đa là 2,4 m.

 

Màu Sắc

 

Màu Hoàn Thiện Của Nhôm

 

Phụ kiện được hoàn thiện với Kynar 500. Kynar 500 cung cấp khả năng giữ màu vượt trội và khả năng chống chịu thời tiết do công thức được thử nghiệm theo thời gian có chứa tỷ lệ nhựa cao. Sơn tĩnh điện và anodizing cũng có sẵn.

Màu Hoàn Thiện Của Gỗ

 

Weiland sử dụng các loại gỗ chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường, cho phép khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với bất kỳ kiến trúc nào. Đối với các dự án đặc biệt, khách hàng cũng có thể chọn bất kỳ loài gỗ có sẵn.

Lựa Chọn Màu Sắc

 

Chọn từ lựa chọn 50 màu ngoại thất của chúng tôi hoặc để chúng tôi tùy chỉnh một màu phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ hoàn thiện với bất kỳ màu sắc nào mà bạn yêu cầu. Để phù hợp với màu tùy chỉnh, chỉ cần gửi cho chúng tôi một mẫu màu (một số màu tùy chỉnh hoặc kim loại có thể có giá cao hơn hoặc có thời gian dài hơn).

 

Lựa Chọn Kính

 

Kính Đặc Biệt

 

Các tùy chọn bao gồm kính cách nhiệt, kính cường lực và các lớp phủ khác nhau để tối ưu hóa hiệu quả năng lượng bao gồm nhiều lớp, màu và các tùy chọn khác. E3 thấp và các lớp phủ có sẵn khác làm giảm đáng kể sự truyền nhiệt qua thủy tinh và cũng giúp giảm thiểu sự phai màu của đồ nội thất và thảm có thể gây ra bởi các tia UV có hại. Lites chia và đường ray khóa cũng có sẵn.

Vô Số Lựa Chọn

 

Kính đóng một vai trò quan trọng trong vẻ đẹp và hiệu suất của cửa hoặc cửa sổ. Chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt kính của chúng tôi để đảm bảo rằng mọi mảnh phù hợp với mong đợi chất lượng của chúng tôi.

Hiệu Suất Cao

 

Kính Weiland được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, bao gồm nhiệt độ sa mạc khắc nghiệt và khu nghỉ mát trượt tuyết lạnh lẽo, chúng tôi làm việc với một loạt các nhà cung cấp và nhà sản xuất thủy tinh để cung cấp kính hiệu suất cao nhất.

 

Chi Tiết

Chi Tiết Trục Xoay

 

Standard flush sill
Chi Tiết Trục Xoay

 

Chúng tôi sử dụng hộp xoay giúp dễ dàng điều chỉnh hơn mà không cần nắp riêng, đồng thời che giấu các vít.

Patented flush sill
Vật Liệu Chất Lượng

 

Chúng tôi không sử dụng thép không gỉ mỏng và mềm trên đường ray vì chúng dễ dàng bị móp méo, hư hỏng. Ngay cả các tấm kính lớn nhất của chúng tôi sẽ tiếp tục lướt nhẹ trong nhiều năm tới.

Cookies giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi. Với việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn cho phép chúng tôi sử dụng cookie.
Ok