Big Doors

 

Folding Doors

Chúng tôi làm hai loại cửa xếp: Bifold và Bifold Beefy. Bifold có nguồn gốc là một thiết kế kiểu dáng châu Âu, hoàn hảo cho các cửa mở thông thường ra ngoài trời. Beefy Bifold là một loại hoàn toàn khác. Nó được thiết kế cho các lỗ mở lớn hơn.

Cấu Hình Cửa Xếp

 

Standard Bifolds
Standard Bifolds

Các hệ thống Standard Bifold được thiết kế cho chiều cao lên tới 3 m với mỗi tấm kính rộng hơn 0.9 m. Với kích thước nhỏ hơn thường được sử dụng như một giải pháp cửa sổ độc đáo cho nhà bếp hoặc khu vực quầy bar.

Beefy Bifolds
Beefy Bifolds

Weiland Beefy Bifold là một cánh cửa gấp độc quyền mà chúng tôi đã thiết kế để tối đa hóa các lỗ mở tường. Nó được thiết kế để chứa các lỗ mở lớn, với các tấm cao tới 4.2 m. Trục xoay trung tâm, với kích thước lớn và đường ray cấu hình thấp, hệ thống cửa này là một thiết kế mạnh mẽ dựa trên các cửa Bifold châu Âu nhẹ hơn và nhỏ hơn trước đây.

 

Phụ Kiện

Phụ kiện cửa cửa chúng tôi sử dụng được thiết kế với độ tin cậy, độ bền cao và hoạt động trơn tru trong mọi môi trường. Weiland hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp châu Âu, một số có lịch sử hơn 100 năm, để cung cấp các thành phần tốt nhất hiện có. Được hỗ trợ bởi thử nghiệm nghiêm ngặt và trải nghiệm với các ứng dụng tùy chỉnh, các lựa chọn phụ kiện của chúng tôi mang đến cho cửa ra vào và cửa sổ Weiland cảm giác sang trọng và hoạt động dễ dàng.

 

Beefy Hardware = Beefy Door

Hệ thống phần cứng Beefy Bifold hỗ trợ các tấm cửa lớn mà không làm mất đi tính dễ vận hành. Bởi vì Beefy Bifold là một hệ thống trục trung tâm, các cánh cửa gập vào và ra. Điều này cho phép Weiland xây dựng các kích thước cửa riêng lẻ trên 4 m chiều cao và chiều rộng tối đa là 1,5 m. Cửa mở có thể rộng tới 12 m tạo không gian nhìn ra bên ngoài lớn và thoải mái hơn.

Bên Ngoài & Bên Trong

Tiêu chuẩn tất cả các cửa được thiết kế để gấp vào trong hoặc ra ngoài, mở ra khả năng thiết kế nhiều hơn. Các tấm cửa Standard Bifold đạt tới 3 m độ cao, với chiều rộng của lên tới 915 mm.

Thiết Kế Linh Hoạt

Thay đổi số lượng cánh cửa cho phù hợp với kích thước và thiết kế của bạn. Mở ra không gian nhà của bạn. Các tùy chọn thiết kế gần như vô tận để bạn thoải sức sáng tạo.

 

Ra / Vào

Cửa có thể hoạt động riêng lẻ có thể cho nhiều tùy chọn mở hơn. Cửa có thể vận hành tuyệt vời cho việc ra vào thường xuyên, mà không cần phải mở khóa toàn bộ hệ thống.

 

Tùy Chọn Vật Liệu & Kính

Lựa Chọn Vật Liệu Cửa Bifold

 

Aluminum & Wood
Nhôm & Gỗ

 

Các tấm cửa gấp bằng gỗ nhôm của chúng tôi có sẵn độ cao lên đến 3 m và chiều rộng lên đến 1 m.

All Aluminum
Nhôm

 

Các tấm cửa bằng nhôm của chúng tôi có chiều cao lên đến 2,7 m và chiều rộng lên đến 1 m với độ dày 40 mm.

All Wood
Gỗ

 

Để tìm hiểu về chiều cao và chiều rộng tối đa cho cửa hai lớp gỗ, vui lòng gọi cho chúng tôi.

 

Lựa Chọn Vật Liệu Cửa Beefy Bifold

 

Aluminum Wood
Nhôm & Gỗ

 

Cửa hai cánh bằng gỗ và nhôm của chúng tôi với độ cao tới 3,8 m và chiều rộng Kích thước khung cửa trên các cửa hai lớp bằng gỗ nhôm của chúng tôi rộng 64 mm.

All Aluminum
Nhôm

 

Cửa hai cánh bằng gỗ và nhôm của chúng tôi với độ cao tới 3,8 m và chiều rộng Kích thước khung cửa trên các cửa hai lớp bằng gỗ nhôm của chúng tôi rộng 64 mm.

All Wood
Gỗ

 

Tất cả các cửa gỗ của chúng tôi có các tấm cao đến 3.6 m.

 

Màu Sắc

 

Aluminum Finish
Màu Hoàn Thiện Của Nhôm

 

Phụ kiện được hoàn thiện với Kynar 500. Kynar 500 cung cấp khả năng giữ màu vượt trội và khả năng chống chịu thời tiết do công thức được thử nghiệm theo thời gian có chứa tỷ lệ nhựa cao. Sơn tĩnh điện và anodizing cũng có sẵn.

Finest Wood
Màu Hoàn Thiện Của Gỗ

 

Weiland sử dụng các loại gỗ chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường, cho phép khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với bất kỳ kiến trúc nào. Đối với các dự án đặc biệt, khách hàng cũng có thể chọn bất kỳ loài gỗ có sẵn.

Color Matching
Lựa Chọn Màu Sắc

 

Chọn từ lựa chọn 50 màu ngoại thất của chúng tôi hoặc để chúng tôi tùy chỉnh một màu phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ hoàn thiện với bất kỳ màu sắc nào mà bạn yêu cầu. Để phù hợp với màu tùy chỉnh, chỉ cần gửi cho chúng tôi một mẫu màu (một số màu tùy chỉnh hoặc kim loại có thể có giá cao hơn hoặc có thời gian dài hơn).

 

Lựa Chọn Kính

 

Countless Options
Vô Số Lựa Chọn

 

Các tùy chọn bao gồm kính cách nhiệt, kính cường lực và các lớp phủ khác nhau để tối ưu hóa hiệu quả năng lượng bao gồm nhiều lớp, màu và các tùy chọn khác. E3 thấp và các lớp phủ có sẵn khác làm giảm đáng kể sự truyền nhiệt qua thủy tinh và cũng giúp giảm thiểu sự phai màu của đồ nội thất và thảm có thể gây ra bởi các tia UV có hại. Lites chia và đường ray khóa cũng có sẵn.

Specialty Glass
Vô Số Lựa Chọn

 

Kính đóng một vai trò quan trọng trong vẻ đẹp và hiệu suất của cửa hoặc cửa sổ. Chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt kính của chúng tôi để đảm bảo rằng mọi mảnh phù hợp với mong đợi chất lượng của chúng tôi.

High Performance
Hiệu Suất Cao

 

Kính Weiland được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, bao gồm nhiệt độ sa mạc khắc nghiệt và khu nghỉ mát trượt tuyết lạnh lẽo, chúng tôi làm việc với một loạt các nhà cung cấp và nhà sản xuất thủy tinh để cung cấp kính hiệu suất cao nhất.

 

Chi Tiết

Chi Tiết Cửa & Cửa Sổ

 

Door Jamb
Rầm Cửa

 

Các rầm cửa của chúng tôi chỉ rộng 50 mm. Phù hợp với hầu hết các điều kiện tường hiện có, cho dù trong các dự án xây dựng mới hoặc trong tu sửa.

Indoor/Outdoor Lifestyle
Indoor/Outdoor Lifestyle

 

Rầm cửa thấp bao gồm hệ thống thoát nước tích hợp. Vì vậy bạn có thể lắp đặt phù hợp với bất kì loại kiến trúc nào, làm mờ ranh giớ giữa trong nhà và ngoài trời.

Floor Transition
Vật Liệu Chất Lượng

 

Chúng tôi không sử dụng thép không gỉ mỏng và mềm trên đường ray vì chúng dễ dàng bị móp méo, hư hỏng. Ngay cả các tấm kính lớn nhất của chúng tôi sẽ tiếp tục lướt nhẹ trong nhiều năm tới.

Cookies giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi. Với việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn cho phép chúng tôi sử dụng cookie.
Ok